Trường THPT Quy Nhơn tập trung xây dựng cho học sinh

Tư vấn và định hướng

Trường THPT Quy Nhơn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và định hướng cho học sinh, nhằm giúp họ hiểu rõ về bản thân, khám phá tiềm năng và định hướng cho tương lai. Dưới đây là những cách chúng tôi thực hiện mục tiêu này:

Tư vấn hướng nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn hướng nghiệp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ học sinh trong việc tìm hiểu về các ngành nghề, trường đại học, và lựa chọn sự nghiệp phù hợp với khả năng và sở thích của học sinh. Chúng tôi cung cấp thông tin về các ngành nghề phổ biến, xu hướng tuyển dụng, và cung cấp các bài tập và tư vấn cá nhân để giúp học sinh định hình mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Khám phá sở thích và tiềm năng

Chúng tôi khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động khám phá sở thích và tiềm năng của mình. Chúng tôi tổ chức các buổi tư vấn cá nhân, các cuộc trò chuyện và các hoạt động tương tác để giúp học sinh nhận biết và phát triển sở thích, năng lực và kỹ năng cá nhân. Chúng tôi cung cấp các bài kiểm tra sở thích và khả năng để giúp học sinh hiểu rõ hơn về bản thân và xác định hướng đi phù hợp.

Tạo môi trường tư vấn

Trường THPT Quy Nhơn tạo môi trường mở và thoải mái để học sinh có thể tìm đến tư vấn và định hướng. Chúng tôi đặt sự lắng nghe và sẵn lòng hỗ trợ lên hàng đầu, đảm bảo rằng học sinh có không gian để chia sẻ ước mơ, quan tâm, hoài bão và những thách thức mà họ đang gặp phải. Chúng tôi tạo điều kiện để học sinh gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia, giáo viên và người có kinh nghiệm để nhận được những lời khuyên và định hướng tốt nhất.

Liên kết với cộng đồng và doanh nghiệp

Trường THPT Quy Nhơn liên kết với cộng đồng và doanh nghiệp để mở rộng cơ hội tư vấn và định hướng cho học sinh. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức, công ty và doanh nghiệp địa phương để tổ chức các buổi tham quan, buổi nói chuyện, và trao đổi với những người có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp học sinh tiếp cận với thực tế và nhận được những gợi ý, lời khuyên từ những người đã có thành công trong sự nghiệp.

Hỗ trợ tư vấn học đường

Trường THPT Quy Nhơn cung cấp dịch vụ tư vấn học đường để hỗ trợ học sinh trong việc xây dựng kế hoạch học tập và đạt được mục tiêu học tập của mình. Chúng tôi hỗ trợ học sinh trong việc lựa chọn môn học, tạo lịch học phù hợp, phân tích kết quả học tập và cung cấp hướng dẫn cụ thể để họ có thể phát triển toàn diện và đạt kết quả tốt trong học tập.

Chúng tôi xem tư vấn và định hướng là một phần quan trọng trong quá trình giáo dục. Chúng tôi cam kết tạo môi trường hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng để giúp học sinh hiểu rõ về bản thân, khám phá tiềm năng và xác định hướng đi phù hợp. Chúng tôi tin rằng việc tư vấn và định hướng sẽ giúp học sinh đạt được thành công trong học tập và xây dựng tương lai mục tiêu của mình.